Hướng dẫn đăng bài viết trên forum Tuvanketoan24h.com

Chủ đề thuộc danh mục 'NỘI QUY, HƯỚNG DẪN, THÔNG BÁO' được đăng bởi admin, 27/9/16.

 1. admin

  admin Ban quản trị ADMIN

  Tham gia:
  10/9/16
  Số bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  22
  Điểm vinh dự:
  10.000.000 Điểm
  HƯỚNG DẪN TẠO BÀI VIẾT VÀ ĐĂNG TRÊN FORUM TUVANKETOAN24H

  Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn có thể đăng những bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay những thông tư, nghị định mới về kế toán, thuế trên diễn đàn. Việc này tương đối dễ dàng vì bạn chỉ cần vài cú click chuột là xong, tuy nhiên với các bạn mới tham gia forum vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, vì vậy mình xin mạo muội viết bài này hướng dẫn các bạn tính năng "Đăng bài" trên forum, dù sao cũng cũ người - mới ta mong được các bạn phản hồi và góp ý.

  dang bai 1.
  Bước 1: Các bạn chọn chủ đề muốn đăng bài (ví dụ mình chọn Box "Thông tư - nghị định")

  dang bai 2.
  Bước 2: Bạn ấn vào nút "Tạo chủ đề mới" (như trong hình)

  dang bai 3.
  Bước 3: Một khung soạn thảo hiện ra, chúng ta có:

  • Tên chủ đề của bài viết: Nhập tiêu đề của bài viết vào đây (ví dụ "Thông tư 133/2016/TT-BTC hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ")
  • Thanh công cụ soạn thảo chứa các chức năng chính như: Chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, kiểu in đậm (Ctrl+B), in nghiêng (Ctrl+I) hay gạch chân (Ctrl+U), căn lề trái, giữa, phải, giữa, ngang hai bên, chèn đường link, chèn hình ảnh, thêm vào bảng biểu, mặt cười .v.v.), bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl+C, Ctrl+V để copy và paste đoạn văn bản một cách nhanh chóng.
  • Bên dưới là vùng để soạn thảo, muốn sử dụng các chức năng của khung soạn thảo bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản muốn chỉnh sửa và ấn vào chức năng đó, tương tự như trong MS Word vậy.
  • Phần "Tags": là nơi để các bạn tạo những từ khóa liên quan tới bài viết, chức năng này sẽ giúp Google tìm thấy được bài viết của bạn nhanh hơn.
  • Nút "Tải file từ máy": Ấn vào đây nếu bạn muốn tải lên một văn bản hay một bảng tính, forum hỗ trợ bạn tải lên các file có định dạng .doc, docx, xls, xlsx, zip, rar; các file này có dung lượng tối đa không quá 5 MB. Bạn nên sử dụng Winrar để nén lại file muốn chia sẻ nhằm tối ưu tốc độ tải và tránh bị lỗi khi up lên forum.
  • Sau khi hoàn thiện một bài viết, bạn ấn nút "Đăng bài viết" để hoàn thành. Như vậy, bài viết của bạn sẽ chính thức được đăng lên forum, nếu muốn chỉnh sửa nội dung bài bạn chỉ cần vào lại và ấn vào nút "Sửa" ở cuối bài sau đó "Lưu lại" là xong.

  Chúc bạn thành công!
   
  Tags:
  xuxu thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...