Công ty Luật ACC - Công ty luật có môi trường làm việc tốt nhất hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN' được đăng bởi Công ty Luật ACC, 7/12/22.

 1. Công ty Luật ACC

  Công ty Luật ACC MEMBER

  Tham gia:
  29/11/22
  Số bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  bình thạnh
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi đồng hành trong quá trình làm việc. Bạn là ứng viên - cử nhân đang muốn tìm kiếm cho mình một nơi có môi trường làm việc phù hợp, cơ hội thăng tiến tốt trong Ngành luật. Nếu như có quá nhiều băn khoăn không biết đơn vị nào phù hợp. Hãy tìm hiểu ngay Công ty Luật ACC , chắc chắn nơi đây sẽ đáp ứng các nhu cầu mà bạn muốn. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!
  1. Sơ lược về môi trường làm việc tại ACC
  Công ty luật ACC là công ty luật với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp bao phủ 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy bạn dễ dàng có thể ứng tuyển tại ACC ở nhiều văn phòng và chi nhánh ở mọi khu vực mà bạn mong muốn.
  Với hệ thống văn phòng luật sư tại các thành phố lớn trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Công ty luật ACC đang dần mở rộng quy mô doanh nghiệp và tuyển dụng nhiều vị trí hơn để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng tại công ty.
  Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã có những bước thành công trong việc đào tạo và đưa ra cho thị trường hàng nghìn chuyên viên luật sư uy tín nhất hiện nay. Được làm việc tại ACC, bạn sẽ được đào tạo lại những kỹ năng nghiệp vụ vững chắc, xử lý các tình huống, áp dụng những kiến thức học tập trên trường học vào môi trường làm việc thực tiễn. Cùng với đó là các kỹ năng mềm như giao tiếp, thành thạo máy tính văn phòng, thuyết trình…
  Không những thế, cán bộ cấp cao tại ACC là những lãnh đạo tài năng. Luôn luôn lắng nghe ý kiến từ nhân viên nhằm tiếp thu hoặc chỉnh sửa để làm cho cả đơn vị đi lên. Tạo một nơi thoải mái để mọi người cùng làm việc và phát triển một cách tốt nhất.
  Công ty luật ACC luôn có mặt và đồng hàng cùng khách hàng ở mọi khu vực tỉnh thành với phương châm "TÂM -TÍN -TẦM". Chắc chắn luật ACC chính là nơi điểm vàng để quý khách hàng trao niềm tin và đồng hàng cùng với ACC trong suốt chặng đường phát triển. Hơn hết, đây là môi trường năng động và sáng tạo, sẽ tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất và hoàn thiện hơn.
  2. Những lợi thế khi làm việc với ACC
  Công ty luật ACC là nơi sở hữu và đào tạo ra nguồn nhân lực, đội ngũ cán bộ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và ưu tú. Khi vào làm việc tại luật ACC, không chỉ được đào tạo nghiệp vụ mà bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vô cùng năng động và chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên luật sư kinh nghiệm và đồng nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình trong quá trình làm việc nếu như gặp phải khó khăn
  Công ty luật ACC sẽ là nơi làm việc vô cùng lý tưởng dành cho đội ngũ nhân viên. Mỗi kỳ, doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng ở nhiều vị trí để mở rộng quy mô doanh nghiệp. Một số chuyên ngành được ưu tiên tuyển dụng vào ACC như Luật, Kinh tế, Tài chính - Kế toán…
  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo phong thái và tác phong cho nhân viên một cách bài bản để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không gian làm việc rộng lớn, thiết kế một cách thoải mái và dễ chịu, đồng nghiệp hòa đồng - thân thiện.
  Nếu bạn là người mới vào công ty, bạn sẽ được sự hỗ trợ tận tình và chỉ dẫn các công việc cần làm để có thể rèn luyện thêm kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Để có thể tạo ra mối gắn kết giữa các nhân viên, hỗ trợ trong quá trình làm việc, Công ty luật ACC sẽ thường tổ chức các hoạt động để cả công ty cùng tham gia và vui chơi cùng nhau. Tạo không khí thoải mái và tạo sự gắn kết giữa từng thành viên với nhau.
  3. Những phúc lợi khi làm việc tại ACC
  Không chỉ nổi tiếng bậc nhất với các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Công ty Luật ACC còn nổi tiếng là nơi làm việc có những chế độ và đãi ngộ tốt nhất dành cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Điều này đã thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển tại ACC và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi làm việc tại ACC. Mức lương khi làm việc tại Luật ACC được đánh giá là khá cao và ổn định nhất trong cùng lĩnh vực ngành.
  Nhân viên trong ngành Luật nói chung và Luật ACC nói chung đều dao động ở mức
  10.000.000 - 20.000.000/tháng. Tuy nhiên, nếu làm việc với thời gian lâu dài và kinh nghiệm tăng lên, bạn sẽ được cập nhật mức lương thường xuyên tùy theo khả năng và năng suất làm việc thực tế đạt được.
  Đối với các bạn ứng viên đang muốn tìm một nơi thực tập, và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ các bạn thực tập trong việc thực hành doanh nghiệp. Ngoài ra còn được nhận một khoản trợ cấp và hỗ trợ dấu mộc thực tập. Nếu thấy được khả năng làm việc và chuyên môn tốt. Bạn cũng sẽ được ưu tiên làm việc và ký hợp đồng lao động chính thức sau thời gian thực tập.
  Đặc biệt, làm việc tại ACC bạn còn nhận được nhiều chế độ thưởng lễ, tết của ACC và theo quy định của Chính Phủ. Đây là mức cũng vô cùng hấp dẫn. Mức thưởng tết của nhân khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường lao động hiện nay.
  Không những thế, vào các dịp lễ lớn thì đội ngũ tại công ty Luật ACC còn được hỗ trợ nhiều hoạt động teambuilding, ăn uống và du lịch cùng nhau. Để càng tạo thêm sự thoải mái và đãi ngộ tốt cho nhân viên.
  Điểm nổi bật khi làm việc tại ACC đó chính là cơ hội thăng tiến rõ ràng. Bởi, tại đây luôn trọng dụng nhân tài và tạo điều kiện thăng tiến cho mỗi nhân viên. Thông thường, cứ khoảng 6 tháng làm việc tốt thì mọi người sẽ có cơ hội được xem xét và đề xuất thăng chức. Công ty Luật ACC luôn cố gắng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng để mọi người cảm thấy được tôn trọng và công nhận sự cống hiến của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...