[HN] Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử - ANA

Chủ đề thuộc danh mục 'RAO VẶT DỊCH VỤ' được đăng bởi tuanphong2018, 31/3/20.

 1. tuanphong2018

  tuanphong2018 MEMBER

  Tham gia:
  18/3/20
  Số bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hà nội
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử - ANA

  [​IMG]
  [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] không còn là khái niệm quá mới mẻ với mỗi doanh nghiệp. Hiện nay nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn, lưỡng lự trong việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử. ANA xin đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử để các bạn tham khảo dưới đây:
  Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử

  Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có uy tín.

  Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp khi lựa chọn nhà cung cấp bới hóa đơn điệnt tử có tính chất rất đặc thù.
  Để xây dựng một [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] tốt đòi hỏi nhà cung cấp phải có năng lực kiến thức vững chắc quy định của pháp luật cũng như nghiệp vụ kế toán.
  Nhà cung cấp có bề dày hoạt động, kinh nghiệm triển khai, hỗ trợ cho doanh nghiệp sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.
  Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có dịch vụ hỗ trợ tốt

  Trước khi quyết định sử dụng hóa đơn điện tử của một nhà cung cấp, doanh nghiệp nên tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp đó, vì khi sử dụng có thể sẽ xảy ra nhiều vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.
  Lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp được những vướng mắc về hóa đơn điện tử như kỹ thuật, nghị định, chính sách, thông tư để hoạt động doanh nghiệp được xuôn sẻ.
  Chất lượng phần mềm hóa đơn điện tử

  Chất lượng phần mềm của nhà cung cấp là yếu tố quyết định hàng đầu cho doanh nghiệp lựa chọn.
  Phần mềm hóa đơn điện tử phải phù hợp với quy mô và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn của bộ tài chính và tổng cục thuế yêu cầu.
  Phần mềm dễ dàng sử dụng, đảm bảo khả năng lưu trữ. truy xuất dữ liệu và tính bảo mật, sử dụng các tính năng một cách linh hoạt.
  Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín - ANA

  [​IMG]
  Với bề dày trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link] đã và đang khẳng định vị thế của nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.
  Phần mềm hóa đơn điện tử của công ty đáp ứng đầy đủ quy định của bộ tài chính và tổng cục thuế về nghiệp vụ cũng như các yêu cầu về chất lượng, an toàn bảo mật.
  ANA có đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kình nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ANA luôn được sự tin tưởng của nhiều cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lựa trọn cùng đồng hành và phát triển.
  Để trải nghiệm tính năng ưu việt của phần mềm các bạn đăng ký dùng thử [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
  nguồn: [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
   

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...