SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH SASIBANK LÀ GÌ?

Chủ đề thuộc danh mục 'ĐẦU TƯ - ĐẤU THẦU - XÂY LẮP' được đăng bởi trankhanhson6868, 9/11/21.

 1. trankhanhson6868

  trankhanhson6868 MEMBER

  Tham gia:
  7/11/21
  Số bài viết:
  15
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  tp hcm
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH SASIBANK LÀ GÌ?
  SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH SASIBANK LÀ GÌ?

  Sàn kết nối tài chính là 1 đơn vị, trang website , ứng dụng có nhiệm vụ định hướng kết nối giữa nhiều Tổ chức, cá nhân cho vay tiền và những người cần vay tiền với nhau nhằm rút ngắn thời gian đi vay của người đi vay và tiếp cận nhiều khách hàng hơn của cá nhân hay tổ chức cho vay. Thông qua sàn kết nối tài chính sẽ là cổng thông tin kết nối nhanh nhất và chính xác nhất đảm bảo được mục đích chính đáng của mình.

  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH  Khi người có nhu cầu vay tiền, đăng ký thông tin cần vay , sản phẩm phù hợp số tiền mong muốn vay được. Các tổ chức cá nhân đơn vị cho vay sẽ chấp nhận duyệt đơn vay, hai bên sẽ trưc tiếp liên hệ thẩm định và đánh giá khoản vay. Sau quá trình thẩm định nếu khoản vay đạt đủ điều kiện của bên cho vay yêu cầu. bên cho vay duyệt khoản vay của khách hàng hiện tại. Thông qua sàn kết nối tài chính sasibank người đi vay và người cho vay sẽ tiếp cận nhanh hơn, và có sự trao đổi thông tin chính xác hơn. Trong quá trình kết nối, sàn tài chính sasibank sẽ cung cấp thêm dịch vụ thẩm định, đánh giá hồ sơ sơ bộ nhằm đảm bảo tính minh bạch của hồ sơ và không để thiếu sót trong quá trình đi vay của khách hàng. Từ đó sàn kết nối tài chính sasibank sẽ giúp người vay định hướng được khoản vay mong muốn và tìm được đối tác cho vay sớm và nhanh nhất làm sao hiệu quả và thuận lợi cho cả 2 bên khi hợp tác.
  Việc cho vay theo hình thức ngang hàng P2P giúp công nghệ hóa thời công nghệ 4.0 được áp dụng vào lĩnh vực tài chính thay thế hình thức vay vốn truyền thống hiện tại.
  MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CHO VAY NGANG HÀNG ( P2P ) TẠI SASIBANK

  [​IMG]
  MÔ HÌNH CHO VAY TẠI SASIBANK

  LÃI SUẤT VÀ THỦ TỤC VAY TẠI SASIBANK NHƯ THẾ NÀO?


  VẤN ĐỀ LÃI SUẤT SẼ LÀ GIỮA HAI BÊN TỰ (NGƯỜI ĐI VAY, ĐƠN VỊ CHO VAY) THỎA THUẬN VÀ KÍ KẾT VỚI NHAU MÀ CÁC SÀN TÀI CHÍNH SẼ KHÔNG CÓ SỰ CAN THIỆP, NẾU CÓ CŨNG CHỈ LÀ THEO DÕI VÀ HỖ TRỢ, TƯ VẤN CHO CÁC BÊN CÙNG CÓ LỢI. TUY NHIÊN LÃI SUẤT MÀ NGƯỜI CHO VAY ĐỀ RA VẪN PHẢI TUÂN THỦ THEO CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VÀ QUY ĐỊNH SÀN TÀI CHÍNH ĐƯA RA TRƯỚC KHI THAM GIA VÀO HỆ THỐNG.


  Tham khảo thêm bài viết về thông tin lãi suất: Lãi suất là gì? Các khái niệm lãi suất ngân hàng bạn cần biết
  Thủ tục vay đơn giản là ưu điểm của sàn kết nối tài chính hiện nay, thay vì phải gõ cửa từng ngân hàng một. Hồ sơ vay của người cần vay tiền sẽ được kết nối tới đồng thời nhiều đối tác ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân cho vay. Trên các sàn tài chính hồ sơ vay chỉ yêu cầu một số thông tin cơ bản và đăng ký một lần duy nhất, sau này các bạn có thể dùng các thông tin đăng kí lần trước để đăng kí vay tiếp. Việc này giúp người đi vay và cả người cho vay tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
  [​IMG]
  lãi suất vay vốn tại sasibank
  Tùy theo từng sản phẩm vay vốn mà mức độ thẩm định yêu cầu khác nhau và thời gian duyệt cũng khác nhau. Với những sản phẩm vay theo sim thẻ điện thoại smartphone, thời gian duyệt vay rất nhanh chỉ trong vòng 20-30 phút, nhưng với sản phẩm lớn như ô tô, nhà đất thời gian duyệt vay sẽ lâu hơn.
  Về cơ bản, các khoản vay qua sàn tài chính hầu như đều được duyệt vay ngay trong ngày. Thời hạn giải ngân thường là một ngày.

  TẠI ĐÂY : [Vui lòng đăng nhập/đăng ký để nhìn thấy link]
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...