Thông báo cập nhật phần mềm kế toán dự toán 3.0 - BQP

Chủ đề thuộc danh mục 'PHẦN MỀM KẾ TOÁN DỰ TOÁN 2018 - BỘ QUỐC PHÒNG' được đăng bởi ktvn, 15/7/19.

 1. ktvn

  ktvn Ban quản trị MOD

  Tham gia:
  10/9/16
  Số bài viết:
  806
  Thích đã nhận:
  898
  Đến từ:
  Thủ đô Hà Nội
  Điểm vinh dự:
  3.665.029 Điểm
  THÔNG BÁO CẬP NHẬT PHẦN MỀM KẾ TOÁN 3.0
  Nhằm phục vụ yêu cầu quản lý Kế toán, đ/c Thiếu tá Lại Văn Tùng Phòng Chế độ Quản lý - Huấn luyện/Cục Tài chính hướng dẫn mở thêm chi tiết các tài khoản 012 để hạch toán trên phần mềm Kế toán Dự toán-BQP.
  Việc bổ sung tài khoản chi tiết lần này là yêu cầu bắt buộc, có ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý theo dõi số liệu trên TK012 khi phát sinh nghiệp vụ Nhận kinh phí, Quyết toán...
  Do mở thêm các tài khoản chi tiết của TK 012 nên các đơn vị phải sửa số liệu đã nhập trước đây trên các Tài khoản 012xx cũ sang TK012xx mới. Đây là bước sửa chữa lớn về số liệu nên người sử dụng cần sao lưu số liệu trước khi cập nhật phiên bản mới.
  Các đơn vị cần phải tuân thủ hướng dẫn mở TK của Phòng chế độ huấn luyện gửi kèm.
  Ngoài đáp ứng được yêu cầu quản lý nêu trên, Phiên bản phần mềm mới đã sửa đổi, bổ sung các mẫu biểu, tiện ích nhập số liệu mới so với các phiên bản trước.
  Nội dung cụ thể các file là:
  - Hướng dẫn hạch toán tk012
  - Slide Hướng dẫn sử dung chương trình
  - File UpdateKt3.0.0.0
  - File Cài đặt ban đầu Setup2.1.1.3.exe (đối với máy chưa có phần mềm Kế toán cần cài đặt ban đầu sau đó chạy file update3.0.0.0)
  - Phần mềm đọc file pdf
  Một số lưu ý đối với phiên bản mới:
  - Việc in mẫu Nhật ký sổ cái cần cài thêm phần mềm đọc file pdf để in Nhật ký sổ cái trên máy in 2 mặt, hoặc in trang chẵn trang lẻ trên máy in 1 mặt
  - Khi vào các màn hình nhập số liệu, người sử dụng có thể chọn tháng, năm làm việc.
  - Để Giải thích số dư Bảng cân đối đúng, các tài khoản được giải thích phải nhập chi tiết theo đơn vị hoặc chọn mặc định ô nhập chi tiết cho đơn vị là "Không theo dõi"
  - Để tìm kiếm sửa chữa số liệu người sử dụng có thể vào Tìm kiếm chứng từ, Tìm theo loại chứng từ có tài khoản có phát sinh nợ hoặc có 012. Sau khi thấy kết quả đánh dấu chọn sau đó click chuột vào nút Đồng ý. Các chứng từ được tìm thấy sẽ hiện ra màn hình Nhập số liệu để người sủ dụng điều chỉnh.
   

  Files được đính kèm:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...