Top 10 Công Ty Luật lớn nhất Thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN' được đăng bởi Công ty Luật ACC, 5/12/22.

 1. Công ty Luật ACC

  Công ty Luật ACC MEMBER

  Tham gia:
  29/11/22
  Số bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  bình thạnh
  Điểm vinh dự:
  0 Điểm
  Ở tại mỗi quốc gia để phải có trang bị cho mình những hệ thống pháp luật theo quy định để ổn định xã hội. Và từ đó người ta mới hiểu rõ được sự tồn tại và phát triển của các công ty Luật. Vì đây là những nơi làm việc của các luật sư, chuyên viên pháp lý để giải quyết các vấn đề cho mọi người. Cùng điểm ngay qua Top 10 công ty luật lớn nhất thế giới hiện nay.
  1. Công ty luật ACC
  Công ty Luật ACC - Định vị là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp bao phủ 63 tỉnh thành trên cả nước. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, dịch vụ luật sư trong các vấn đề liên quan đến Doanh nghiệp, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ, Pháp lý bất động sản,.. trở thành người bạn đồng hành của hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty Luật ACC chính là niềm tự hào của pháp luật Việt Nam khi đây là công ty đầu tiên tiên phong ra thị trường pháp lý của quốc tế. Với nhiều doanh nghiệp hay đối tác nước ngoài biết đến và làm việc cùng. Hiện nay ACC cũng đã có các văn phòng đặt tại nước ngoài như Singapore để phục vụ cho nhu cầu pháp lý từ mọi khách hàng.
  Làm việc và đồng hành cùng Luật ACC, cam kết rằng bạn sẽ mang lại cho mình những cảm giác về cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tại ACC. Đồng thời, đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt với khó quên nhất khi đến sử dụng dịch vụ ACC.
  Thông tin liên hệ:
  2. Kirkland & Ellis LLP
  Kirkland & Ellis là một trong những công ty Luật thành công nhất trên thế giới. Nó hiện có hơn 100 năm kinh nghiệm hành nghề, sử dụng hơn 2.900 luật sư, có hơn 15 văn phòng trên toàn thế giới và là công ty Luật tốt nhất trên thế giới dựa trên doanh thu mà nó đã tạo ra trong vài năm qua.
  Kirkland & Ellis cung cấp các dịch vụ Pháp lý đặc biệt cho khách hàng trong lĩnh vực cổ phần tư nhân, M&A, các giao dịch phức tạp của công ty, kiện tụng, giải quyết tranh chấp và trọng tài, sở hữu trí tuệ và tái cấu trúc, là một kỹ năng tư vấn kinh doanh và xử lý khủng hoảng để điều hướng khách hàng khỏi sự hỗn loạn của các tình huống liên quan đến vấn đề tài chính các công ty.
  3. Sidley Austin
  Sidley hiện bao gồm một nhóm đa dạng các chuyên gia Pháp lý từ nhiều nền văn hóa chuyên làm việc nhóm, cộng tác và dịch vụ khách hàng cao cấp. Sidley đã tạo dựng được danh tiếng là đại diện thành công cho khách hàng trong các vấn đề pháp lý và kiện tụng giao dịch phức tạp trên nhiều lĩnh vực luật khác nhau và nó tự hào có một danh sách dài các khách hàng có uy tín.
  4. DLA Piper
  DLA Piper có nhiều trụ sở đặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và doanh thu trong năm gần đây nhất của công ty đã vượt hơn mức 2.5 tỷ USD. Công ty DLA Piper cũng có tuổi đời rất trẻ khi chỉ mới được thành lập vào năm 2005. Tuy nhiên, thành tựu của họ là không thể phủ nhận nhờ vào việc kế thừa từ 3 công ty luật lâu đời bao gồm Gray Cary Ware & Freidenrich LLP (trụ sở ở San Diego), Piper Rudnick LLP (trụ sở ở Chicago) và DLA LLP (trụ sở ở Anh).
  DLA piper là một trong số ít các công ty Luật cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, tập trung vào quyền của trẻ em, quyền tiếp cận công lý, pháp quyền và hỗ trợ những người xin tị nạn và những người không quốc tịch. Cam kết cung cấp các dịch vụ Pháp lý trong lĩnh vực cần thiết cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp DLA PIPER được vinh danh là Công ty Luật Quốc tế của năm tại giải thưởng đầu tư mạo hiểm của Nga lần thứ 5 liên tiếp. Nó cũng được mệnh danh là công ty Luật tốt nhất ở Pháp, trong số những công ty khác.
  5. Latham & Watkins
  Latham & Watkins được thành lập vào năm 1934 và thường được xem là công ty luật có danh tiếng và sở hữu mức lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Công ty được thành lập và phát triển bởi Dana Latham và Paul Watkins tại Los Angeles, California.
  Công ty tự hào với hơn 3.000 nhân viên và Luật sư, những người cung cấp các giải pháp pháp lý chiến lược và sáng tạo cho các thách thức về pháp lý và hệ thống công việc kinh doanh phức tạp của khách hàng. Latham vẫn là một trong những công ty hàng đầu về bất động sản, tài chính, doanh nghiệp, luật môi trường, kiện tụng, M & A và Sở hữu trí tuệ.
  6. Dentons
  Dentons có quá trình tổ chức tương đối khá phức tạp trong 5 năm gần đây. Vào năm 2013, Denton là kết quả của sự sát nhập giữa SNR Denton, Fraser Milner Casgrain và Salans. Cho đến năm 2015, Dentons tiếp tục "thu nhận" một công ty luật Dacheng từ Trung Quốc để trở thành công ty luật lớn nhất trên thế giới nếu dựa theo số lượng luật sư hành nghề của công ty (khoảng 7300 người).
  7.Công ty White & Case
  White and Case là một công ty Luật quốc tế được thành lập vào năm 1901 và được thành lập duy nhất để giúp khách hàng trên toàn thế giới giải quyết những thách thức pháp lý phức tạp nhất của họ dù họ ở đâu. Được thành lập vào năm 1901 và có trụ sở chính tại Tampa, White & Case sử dụng hơn 2.200 luật sư tại 47 địa điểm khác trên toàn thế giới.
  8. Công ty Luật hợp danh YKVN
  Là một công ty luật có tiền thân là hãng luật White & Case của Mỹ. Bằng chính sự nỗ lực và cống hiến hết mình, YKVN đã phát triển thành một công ty luật độc lập với hơn 90 luật sư chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, có văn phòng ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore.
  9. Baker McKenzie
  Được thành lập vào năm 1949 và có trụ sở chính tại Chicago, Baker & McKenzie sử dụng hơn 13.000 nhân viên tại 47 quốc gia khác nhau. Doanh thu được báo cáo của công ty luật này là 2,92 tỷ đô la, cao thứ tư trong danh sách.
  Baker McKenzie là công ty luật lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo tổng số luật sư (nhân sự) và lớn thứ tư theo tổng doanh thu (2019). Nó hiện có khoảng 4.700 luật sư tại 46 quốc gia và 77 văn phòng trên thế giới. Năm 2006, tập đoàn hàng tiêu dùng khổng lồ Unilever của Anh đã chỉ định Baker McKenzie quản lý toàn bộ danh mục nhãn hiệu của mình, được cho là lớn nhất thế giới vào thời điểm đó với hơn 160.000 đăng ký.
  10. Hogan Lovells
  Hogan Lovells được thành lập là kết quả của sự hợp nhất giữa Lovells LLP và Hogan & Hartson vào năm 2010. Công ty hiện có hơn 2.600 luật sư trong danh sách của mình và báo cáo doanh thu 2,25 tỷ đô la – đưa nó ở vị trí thứ mười. Các văn phòng chính của công ty đặt tại London và Washington, với tổng số 49 văn phòng trên khắp thế giới.
   
  Tags:

Ủng hộ diễn đàn

Đang tải...